Về chúng tôi

 

Madefresh là một thương hiệu mỹ phẩm của Sunrise Pharma.

Sunrise Pharma với 4 dòng sản phẩm chính đều mang thương hiệu Madefresh đó là: Gel rửa tay khô, dầu gội khô, sữa tắm khô và nước rửa phụ khoa.

Bốn dòng sản phẩm này đều là thành quả kết tinh từ tâm huyết, kiến thức và nỗ lực của tập thể Sunrise Pharma. Madefresh ra đời với tiêu chí: nói không với SLS, PARABEN VÀ FORMALDEHYDE. 

Dòng dược-mỹ phẩm thương hiệu Madefresh được điều chế từ các dược liệu thiên nhiên như: hoa dâm bụt, lô hội, hoa lài…và một số thành phần khác. Tất cả đều được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sunrise Pharma chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm, nhằm hướng đến mục tiêu hiện thực hóa mong muốn giúp mỗi người Việt có được những sản phẩm dược-mỹ phẩm tiện dụng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

dau goi kho 300ml (Shampoo) 3

Ngoài việc song song tập trung nghiên cứu và sản xuất ra những mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đạt chất lượng cao, Sunrise Pharma còn rất chú trọng đầu tư tuyển dụng, đào tạo nguồn lực nhân sự vững mạnh, có kinh nghiệm. Hơn nữa còn đưa ra các mục tiêu xây dựng và củng cố nguồn lực nhân sự như sau:

  • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
  • Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.
  • Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam
  • Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.